Mẫu số 7

1.500.000

Thiết kế website bất động sản mẫu website số 7 là mẫu nhiều dự án, ưu điểm truyền thống, giao diện dễ nhìn và tất nhiên là website chuẩn SEO, có mobile đó là 2 yếu tố mà BDS.pro.vn luôn ưu tiên hàng đầu.

Trang chủ, những dự án thì được admin tùy chọn hiển thị, rất tiện lợi trong quá trình muốn đưa dự án vào xuất hiện hoặc ẩn đi.

Banner slider có thể add được nhiều hình. Mẫu website này phù hợp cho những dự án thiên về đối tượng người lớn tuổi, trung niên.

Chi tiết bất động sản ngay đầu trang tổng hợp các thông số chi tiết dự án, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan.

Xem thực tế

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi theo số: 0909 257 034 để được đặt hàng website này

Tình trạng: Có sẵn

Mẫu website bất động sản số 7 ưu điểm nổi trội: truyền thống, đương đại, dễ nhìn, quen thuộc và dễ thao tác. Menu website có thể thêm nhiều cấp và thêm bớt tùy ý.

Với bố cục bên trái trọng tâm là nội dung, bên phải là thông tin kèm theo điều này tô thêm mẫu website bất động sản này đầy đủ và hoàn hảo.

Giao diện chi tiết dự án: mẫu website số 7 – 0909 257 034

Chị tiết dự án là thông số dự án được thể hiện một cách tổng quan, giúp người mua bất động sản có cái nhìn tổng thể và xem xét các tiêu chí đó có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Mẫu website bất động sản số 7 đang chờ bạn sở hữu đó, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909 257 034 để được tư vấn và thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu số 7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tại có 210 người đang truy cập